Top 10 đàn Ukulele tốt giá rẻ dành cho người mới bắt đầu

đàn ukulele

 

Đàn ukulele giá rẻ có thể là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là khi bạn có ngân sách eo hẹp. Tuy nhiên, bạn phải xem xét một số điều khi mua một cái. Có những điều bạn nên biết và những điều bạn phải tránh nếu bạn muốn có được một nhạc cụ tốt với túi tiền của mình .

đàn ukulele

Những loại đàn Ukuleles giá rẻ tốt nhất để mua là gì?

  • Kala KA-15S Mahogany Soprano Ukuleleđàn ukulele

Kala KA-15S Mahogany Soprano Ukulele đi kèm với 12 phím đàn, và các vị trí phím đàn của nó được đánh dấu rõ ràng ở vị trí thứ 5, 7 và 10 cả trên cổ và đầu ngón tay được làm từ gỗ hồng sắc. Cầu của nhạc cụ bộ dây này cũng được làm từ gỗ trắc, giống như cây đàn ngón. Nó có bộ điều chỉnh sang số, kết thúc bằng satin, và nó đã được kết hợp với dây nyglut Aquila chất lượng hàng đầu.

Với kích thước 8,5 x 3 x 22 inch và trọng lượng 12,8 ounce, Kala KA-15S Mahogany Soprano Ukulele khá di động và dễ chơi ở bất cứ đâu bạn muốn để tạo ra một bầu không khí thư giãn và nghỉ ngơi nhiệt đới. Mua một cây đàn ukulele đắt tiền rất có thể sẽ mang lại cho bạn chất lượng vật liệu tương tự như bạn sẽ nhận được với đàn Ukulele Kala KA-15S Mahogany Soprano.

  • Đàn Ukulele HM-21BRđàn ukulele

Hola! Đàn Ukulele Music HM-21BR được sơn với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Và vẻ đẹp bên ngoài của nó không bao gồm việc nhạc cụ chơi tốt như thế nào. Cầu và ngón đàn của đàn được làm từ gỗ trắc. Hola! Music HM-21BR Ukulele được trang bị dây nylon được gắn với bộ chỉnh hộp số màu bạc.

Sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa gỗ chất lượng, một lớp sơn mỏng đẹp mắt và dây bền mang đến cho bất kỳ người chơi nhạc cụ này một cây đàn được chế tác tuyệt đẹp. Sự kết hợp tuyệt vời này đạt được mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh tốt mà mọi người chơi và người nghe muốn nghe. Nó có thể không phải là một cây đàn chuyên nghiệp như nhiều loại  ukulele đắt tiền khác mà bạn có thể thấy, nhưng nó giữ đúng giai điệu và có độ bền tốt.

  • Đàn Ukulele Donner Soprano Spruce DUS-3đàn ukulele

Là một loại ukulele nữ cao, đàn Ukulele Donner Soprano Spruce DUS-3 là loại ukulele truyền thống có mặt bằng gỗ gụ, mặt sau và mặt trên bằng vân sam mang lại âm thanh phong phú khi chơi. Cần đàn và cần đàn của đàn Ukulele Donner Soprano Spruce DUS-3 được làm từ gỗ hồng sắc để đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể chơi đàn thoải mái.

Trong số những thiết kế độc đáo của đàn Donner Soprano Spruce DUS-3 là biểu tượng Mặt trời và những đám mây điềm lành. Nhạc cụ dây này đi kèm với các bộ chỉnh được mạ crom như được thấy trên guitar và chúng giúp bạn giữ cho ukulele của mình luôn hòa nhịp trong suốt thời gian chơi.

  • Makala MK-SD / LBL Blue Burst Dolphin Bridge Soprano Ukulele

Makala MK-SD / LBL Blue Burst Dolphin Bridge Ukulele có cầu hình cá heo, cần đàn được làm từ hoa hồng, với yên và đai ốc bằng nhựa và bộ điều chỉnh hộp số. Đàn ukulele cũng đi kèm với dây Aquila nyglut, một bộ dây bền mà bạn có thể tin tưởng. Cách điều chỉnh dành lại G cao cho nhạc cụ này là A, E, C và G, tương tự như cách chỉnh âm của một cây đàn guitar có bốn dây cao nhất.

  • Kala MKA-S Limited Edition

Là ukulele nữ cao, Makala Soprano Ukulele phiên bản giới hạn Kala MKA-S có âm vực giọng nữ cao, cổ màu gụ và thân đàn màu trầm. Đây là mẫu ukulele soprano phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho Austin Bazaar. Kala MKA-S Limited Edition Makala Soprano Ukulele có bộ chỉnh hộp số màu đen cũng như dây màu đen, cần đàn và cây đàn được làm từ gỗ hồng sắc.

Đàn ukulele soprano phiên bản giới hạn này có sẵn với các độ dài khác nhau. Kala MKA-S Limited Edition Makala Soprano Ukulele có lớp hoàn thiện bằng sa tanh làm cho nó trông đẹp như âm thanh khi bạn chơi. Nếu bạn khao khát chất lượng với chi phí phải chăng, Kala MKA-S Limited Edition Makala Soprano Ukulele có thể là sản phẩm phù hợp nhất mà bạn cần để bắt đầu với một nhạc cụ bộ dây.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0855339905

Website: guitardaklak.com

Fanpage: Nhạc Cụ 63 Phố

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.