Lớp học đàn bmt tại phố 68

Lớp học đàn bmt tại phố 68 đang là cái tên cực kì hót đến thời điểm hiện hiện tại. Vậy tại sao lại hót đến như vậy đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu người dạy là ai. Đó chính là Thành Long một người anh cực kì có tâm trong việc dạy đàn. Từ khi mở tiệm đến nay đã không biết có bao nhiêu lớp học trò được anh dạy. Hầu hết những người học trò đó ai cũng có thể sử dụng nhạc cụ thành thạo.và có thể biểu diễn chuyên nghiệp.

lớp học đàn bmt

Lớp học đàn bmt phố 68 nơi chứa đựng những kỉ niệm.

Theo lời kể của anh ngày mà anh mở tiệm đàn. Lúc đầu chỉ nghĩ bán nhạc cụ cho người cần nhưng rồi có một bạn đến mua nhạc cụ và hỏi anh có dạy nhạc không. Lời nói đó là lóe lên ý tưởng ” tại sao không mở một lớp học đàn” để cho những người có nhu cầu đến đây. Chính vì điều đó mà lớp học đàn của anh trở nên cực kì hót.

Lớp học của anh không có thời gian cụ thể mà thời gian đó tùy theo mỗi người rảnh giờ nào thậm chí anh còn có thể dạy đến nửa đêm nếu học viên muốn học. Anh được đánh giá rất cao là người vừa có tâm với nghề vừa có tâm với trò chính vì thế mà nếu muốn tìm gia sư guitar bmt thì không thể nào bỏ qua anh.

lớp học đàn bmt

Nhiều lúc học viên không có tiền thì anh vẫn sẵn sàng dạy học miễn phí. Anh chia sẻ rằng hiện tại thì công nghệ ngày càng phát triển anh muốn làm chút gì đó để có thể giữa lại được một chút gì đó của bản sắc dân tộc. Nên sẵn sàng dạy nếu ai muốn học.

Điều đặc biệt tại Phố 68.

Chắc bạn không biết nơi đây được xây dựng bởi chính 2 bàn tay của chủ tiệm đồng thời cũng là người dạy đàn ở đây. Phố 68 tại đây bán rất nhiều loại nhạc cụ như sáo trúc, đàn, capo, guitar, đàn ukulele…. Mỗi nhạc cụ đều mang âm thanh khác nhau. Đều mang những đặc điểm khác nhau nhưng ở đó luôn có 1 điểm chung là hội tụ những người âm nhạc về nơi đây.

Nơi đây không hề phân biệt các tâng lớp già trẻ trai gái gì cả. Mà ai muốn học đều có thể đến đây học.

Hàng tháng nơi đây luôn luyện tập để chuẩn bị cho một số ngày lễ để góp vui. Phần là làm cho ngày hôm đó vui tươi phần thì muốn truyền tải thông điệp hãy giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc.

lớp học đàn bmt

Ngoài ra anh còn tạo 1 group chuyên về âm nhạc tại bmt để các bạn trẻ có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm kiến thức âm nhạc của mình trở nên phong phú hơn.

Cuối cùng tin rằng nếu bạn có đam mê nhất định không thể bỏ qua nơi dạy bạn tốt như thế này. Phố 68 xin chúc bạn có thể học tập và chơi đàn cực kì hay nhé. Hãy đến với lớp học đàn bmt để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: https://guitardaklak.com/top-10-dan-ukulele-tot-gia-re/

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0855339905

Website: guitardaklak.com

Fanpage: Nhạc Cụ 63 Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *