Đàn guitar yamaha chính hãng tại phố 68

Đàn guitar yamaha

Đàn guitar yamaha tại phố 68 hiện đang cực hót tại cửa hàng này. Có thể nói loại đàn này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Bởi âm thanh hay cộng thêm kiểu dáng bắt mắt chính vì thế nó đang được thu hút hiện nay. Phố 68  luôn cam kết đem đến sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Đồng thời trước khi mua chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản. Nên bạn có thể an tâm mua tại đây.

Hiện nay thì thương hiệu đàn guitar yamaha tại cửa hàng đang có loại Guitar Acoustic. hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về loại đàn này.

Thương hiệu đàn guitar yamaha

Đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường. Nếu bạn là một người yêu đàn thì không thể không biết đến loại đàn guitar yamaha này , thương hiệu này rất nổi tiếng và luôn trân trọng mỗi người chơi đàn vì thế đã thiết kế loại đàn dành cho người mới chơi đến người chơi chuyên nghiệp. Chính vì thế mà người mới bắt đầu không cần lo lắng nhiều về việc chọn đàn.

Ngoài ra có thể nói giá của loại đàn cũng không quá đắt có thể giúp người chơi lựa chọn một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số loại đàn có tại shop nhé.

 • Đàn Guitar Acoustic CV-70: Loại đàn này có giá khá bình dân chỉ 950.000 VNĐ rất thích hợp cho người mới chơi đàn, chắc chắn việc luyện tập nhiều sẽ khiến đàn bị hao mòn, vì vậy nên chọn những loại đàn giá khá rẻ tiền để có thể luyện tập thỏa mái mà không sợ bị hư đàn.

  Loại đàn này thiết kế cũng khá đẹp mắt, âm thanh bắt tai cực kì phù hợp trong lúc chơi cùng bạn bè hay cùng bạn bè luyện tập.

Đàn guitar yamaha
Các loại đàn có mặt tại Guitardaklak
 • Đàn Guitar Acoustic DL-260-EQ-B12: Gía cũng khá đắt hơn 4 triệu tuy nhiên loại đàn này được thiết kế khá cao cấp sử dụng gỗ thông, một loại gỗ cực kì thích hợp cho đàn. Mặt phím được thiết kế sang trọng bởi màu đen huyền bí chính vì thế mà ai có điều kiện thì hãy nên mau loại đàn này

  Đàn guitar yamaha
  Các loại đàn có mặt tại guitardaklak
 • Đàn Acoustic Taylor 9999 Gỗ Cẩm Lai Ấn Độ: Một loại đàn cực kì cao cấp sử dụng gỗ thông cedar một loại gỗ thông cực kì cao cấp do đó mà giá đàn này cực kì cao 35 triệu. Đàn này chỉ thích hợp cho sân khấu lớn, Và nghệ sĩ nổi tiếng hoạc nếu ai có điều kiện cũng có thể sử dụng loại đàn này. Khỏi phải nói loại đàn này cực kì đẹp và âm thanh cực kì hay.

Cách bảo quản đàn

 • Thường xuyên lau chùi đàn, từ dây đàn đến phím đàn
 • Tránh việc va đập quá mạnh vào đàn
 • Luôn bỏ đàn vào túi đựng tránh bị sốc hay giảm thiểu thương tích cho đàn.
 • Không nên mang đi dưới trời mưa như vậy rất dễ bị hỏng đàn.
 • bảo quản ở nơi thoáng mát không ẩm, không để phơi nắng thời gian dài

Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy đến với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc. Ngoài ra chúng tôi còn có các khóa học về đàn để dành cho người mới bắt đầu. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trong cuộc sống tinh thần của bạn. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến trang fanpage của shop. . . .

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0855339905

Website: guitardaklak.com

Fanpage: Nhạc Cụ 63 Phố .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.